Các loại phôi ép nhiệt bên Tân Phương

Phôi ép chuyển nhiệt gồm những gì!
Nghe qua thì cũng hơi mơ hồ mà cũng hơi rõ ràng. Nay mình sẽ viết 1 bài viết mô tả cụ thể cho các bác biết các sản phẩm phôi ép chuyển nhiệt bên Tân Phương gồm những loại như thế nào để các bác nắm được ah!
< Mình đính chính trước : Chuẩn thì phải gọi là Phôi ép nhiệt / Nhưng tên gọi ngoài này quen gọi là phôi ép chuyển nhiệt nên cứ coi 2 cái là một như nhau nhé ! tránh những ý trái chiều>
1. Giấy in chuyển nhiệt
Loại này thì quá quen thuộc với tất cả anh em trong ngạch in rồi. Cấu trúc là mực in chuyển nhiệt in lên giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng dùng để ép lên Chất chưa poli sáng màu và chịu được nhiệt . Ví dụ vải / nhựa / sành sứ phủ hóa chất v.v.v….
Đầu tư máy móc này không nhiều tiền nên các bên tự đầu tư được. Bên nào ngại in có thể liên Hệ Tân Phương để in sẵn ra rồi chỉ việc về ép.

2. Decal chuyển nhiệt
Là màng vinyl dùng để ép nhiệt lên vải / simili . Decal chuyển nhiệt giờ có rất nhiều đơn vị gia công cũng như nguồn vật tư dồi dào phong phú giúp cho việc mở 1 xưởng decal không hề khó chút nào!
ứng dụng : Ép được lên tất cả các loại vải.
Hiệu ứng: Quá đa dạng từ màu mực đến các hiệu ứng phản quang, nhũ, kim loại, gương, v.v….
Độ bền cơ học cao.
Giá thành hợp lý phù hợp làm đơn hàng như đơn nhỏ đến to.
Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sản xuất decal chuyển nhiệt chất lượng tốt phục vụ hàng thời trang. Khách hàng có nhu cầu đặt decal chuyển nhiệt có thể liên hệ Tân Phương. Bên Tân Phương phục vụ chủ yếu màng vinyl ép lên hàng cao cấp. chất lượng tốt, có bảo hành.

3. Pet chuyển nhiệt
Pet chuyển nhiệt cũng giống như decal chuyển nhiệt từ công dụng, đến các hiệu ứng. Tuy nhiên quy trình sản xuất khác nhau. Decal là sản xuất màng trước rồi về mới tạo hình sau. còn pet thì tạo hình ngay từ lúc sản xuất. Nên Pet chuyển Nhiệt đáp ứng nhu cầu số lượng nhiều.
Tuy nhiên Bên Tân Phương nhằm hỗ trợ khách vẫn có thể sản xuất Pet chuyển nhiệt từ số lượng 01 hình trở lên. Nhưng để đạt giá tốt thì khách hàng nên đặt hàng từ số lượng 100 tờ khổ 30 x 42 cm trở lên.
các khổ in pet bao gồm : 30 x 35 / 30 x 42 / 30 x 45 / 48 x 64 / 32 x 48 cm . Đây là các khổ cơ bản của pet chuyển nhiệt.

phôi ép nhiệt lên áo thun

4. Foi ép nhiệt
Bản chất là Foi ép nhiệt là 1 tấm màng đã phủ sẵn màu. Khi in ta quét ngược 1 lớp keo nóng, hoặc keo lạnh lên Foi rồi ép ngược lên áo.
Khác với decal hay pet chuyển nhiệt. Độ bền của Foi kém hơn. Hiệu ứng phụ thuộc vào những hiệu ứng bên nhà cung cấp cấp sẵn. Không tự tạo hiệu ứng riêng được. hoặc có đặt thì phải đặt rất nhiều.

5. Cườm đá
Bản chất cũng như pet chuyển nhiệt / và foi ép nhiệt. Đá được gắn với keo và được ép nóng lên sản phẩm vải quần áo nhằm trang trí thêm .

6. Tem size / logo ép nhiệt
Bản chất cái này là pet chuyển nhiệt, nhưng mình tách ra vì sản xuất tem size và logo khá đơn giản. Mực in lên Tấm pet và in keo. Có thể tạo nhiều hiệu ứng khác nhau phụ thuộc vào mực in. Có thể làm cao thành / 4D . Nhãn Chuyển nhiệt được ứng dụng đa dạng phong phú lên tất cả các mặt hàng quần áo từ hàng thời trang đến quần áo phông đồng phục.

7. Logo Thêu
Logo thêu có phủ keo TPU dùng để ép nhiệt lên vải. Giúp cho họa tiết sinh động và thời trang.
Cách làm : Định hình Màng TPU , Thêu logo. Cắt Màng TPU vừa với logo bằng máy dập.

8. v.v…. Update sau!
1 vài mặt hàng Phôi ép nhiệt mà bên Tân Phương đang sản xuất và phân phối !rất hi vọng khách hàng có thể nắm được 1 phần nào thông tin để ứng dụng lên sản phẩm thời trang của mình.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Tân Phương.
Đt : 0868.112.330 – 0989.112.330
Web : https://tanphuong.vn
Địa chỉ : 101 Nguyễn an ninh, Tương mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Decal Chuyển Nhiệt 
Tag : Decal chuyển nhiệt / Pet chuyển nhiệt / Phôi ép nhiệt / pet chuyển nhiệt Tân Phương / Sản xuất phôi ép nhiệt / áo thun thời trang/ file in áo thun / logo ép nhiệt.

Đặt Pet chuyển nhiệt sẵn hàng tại đây : pet chuyển nhiệt sẵn hàng 

 

Relatest posts

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0