In phun kỹ thuật số

In phun kỹ thuật số là quá trình in hình ảnh dựa trên kỹ thuật số trực tiếp lên nhiều chất nền đa phương tiện. Nó không cần tấm in như in offset, các tệp kỹ thuật số như PDF hoặc tệp xuất bản trên máy tính có thể gửi trực tiếp đến máy in kỹ thuật số để in trên giấy, giấy ảnh, vải, vải tổng hợp, cardstock và chất nền khác.

Ưu điểm của in phun kỹ thuật số

 • Sử dụng các định dạng đầu vào thông dụng như: Tiff, Pdf, Ps, Eps, Tif, Jpg thông qua phần mềm RIP. RIP có chức năng nhận file ảnh sau khi xuất và hỗ trợ các chức năng phụ như: ghép, thu phóng hoặc di chuyển các hình ảnh để người dùng định hướng được hình ảnh sau khi hoàn tất công đoạn in.
 • Bởi vì phần mềm, kỹ thuật và máy móc in hiện đại nên hạn chế được nhiều khâu trung gian như chế bản, bình bản. Tốc độ in cũng nhanh hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống, điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí.
 • Bản in được tạo bản chất lượng, chính xác với bản gốc của nó mà không khác với phương pháp in truyền thống offset.
 • Các thiết kế để in có thể chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu. Vật liệu in có nhiều lựa chọn hơn, bởi vì không chỉ có giấy mà trên thị trường bây giờ còn có các loại giấy mỏng, lụa, bạt hifex, vật liệu cứng như đá, sứ, in áo, in cốc, đồng hồ,…
In phun kỹ thuật số tại xưởng in Tân Phương

Ứng dụng của in phun kỹ thuật số

 • In tờ rơi, in catalogue, menu nhà hàng…

Các nhà in có thể mở rộng kinh doanh với kỹ thuật in số bằng việc thiết kế và in tờ rơi, catalogue, menu nhà hàng,… chất lượng cao cạnh tranh tốt với in offset.

 • In bao bì và nhãn hàng

Công nghệ in phun kỹ thuật số cho phép in bao bì với loại giấy dày định lượng lên tới 300gsm, chất lượng in đẹp, sắc nét.

 • In tài liệu có dữ liệu biến đổi

In kỹ thuật số được ứng dụng rộng rãi trong in hóa đơn, thư mời, tờ quảng cáo và ứng dụng trong Direct Marketing, quản lý nhà hàng hiệu quả.

 • In bưu thiếp, name card

Bạn cũng có thể in bưu thiếp, name card với in kỹ thuật số chất lượng giống như offset, giấy dày hai mặt cũng có thể in được, thời gian in nhanh, tiết kiệm chi phí.

 • Tài liệu hội nghị

Các buổi hội nghị, thiết trình có đặc điểm công việc đột xuất cần thời gian in và giao hàng nhanh. Chính vì thế mà kỹ thuật in phun kỹ thuật số rất phù hợp để  tài liệu hội nghị, thuyết trình chất lượng cao.

 • Photobook

Các album truyền thống đang bị thay thế bởi photobook một cách nhanh chóng. Photobook là một cuốn sách có nhiều hình ảnh được in trên trang giấy, cho phép người sử dụng có thể thêm chú thích cho hình ảnh hoặc chọn hình nền tùy thích. Và sản phẩm này hoàn toàn có thể được làm từ hệ thống máy in 4 màu mực.  Sản phẩm photobook sẽ có hình ảnh chất lượng, sắc nét, hoàn hảo.

 • Nhiều ứng dụng hữu ích khác nữa giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh để gia tăng doanh thu.

Dịch vụ in phun kỹ thuật số của xưởng in Tân Phương

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành trong ngành in ấn, Tân Phương tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình sẽ giải đáp câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào.

Hotline liên hệ: 0978570681 – 0989112330

Địa chỉ: 101, Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: xuongintanphuong@gmail.comtanphuonglable@gmail.com

 

 

 

 

 

Relatest posts

0