Pet chuyển nhiệt vs5 Tân Phương

Ra mắt pet chuyển nhiệt vs5 Tân Phương
Trải qua 4 phiên bản pet ép nhiệt! Tân phương với phương châm luôn cải tiến / luôn nỗ lực không ngừng thay đổi sáng tạo. Phiên bản vs5 đã có sự thay đổi rõ ràng trong cấu thành sản phẩm. Mỗi phiên bản pet đều có sự cải tiến! Tại phiên bản này có những thứ hơn các phiên bản khác như sau :
– Mềm mại! Thực sự sờ mềm hơn rất nhiều! Phiên bản 3-4 bản pet đã mềm hơn decal chuyển nhiệt loại tốt bên tân phương rồi thì phiên bản 5 này khách hàng được trải nghiệm độ mềm mại hơn nữa.
– Độ bền: sản phẩm vs5 chịu giặt tốt hơn các phiên bản trước! Các phiên bản trước sản phẩm chưa thực sự ổn định hoàn toàn về sức trà , giặt ngâm. Phiên bản 5 đã có sự thay đổi rõ rệt trong quá trình giặt ngâm.
– Nhiễm màu: Hoá chất ngăn sông màu được kết hợp hài hoà mà không ảnh hưởng tới độ bám dính giúp cho sản phẩm chống nhiễm tốt hơn. Tuy nhiên với các loại vải quá nhiễm màu cần test cho kỹ. ( p/s : Tân Phương không bảo hành chống nhiễm với sản phẩm pet và decal chuyển nhiệt! )
Vậy khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm sản phẩm mới tại Tân Phương. Khách nào có nhu cầu lấy mẫu về test chỉ cần để lại Sđt + địa chỉ hoặc inbox bên Tân Phương sẽ chuyển mẫu về tận nơi cho khách trải nghiệm!
Tân Phương – 0989112330 – 0978570681
Website : www.tanphuong.vn
Địa chỉ : 101 Nguyễn an ninh, tương mai, hoàng mai, Hà nội.
Decal Chuyển Nhiệt
#petchuyennhiet #pet_chuyen_nhiet #decalchuyennhiet #tanphuong#tân_phương

No Tags

Relatest posts

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0