PET KỸ THUẬT SỐ – CÔNG NGHỆ IN LÀM ĐIÊN ĐẢO THỊ TRƯỜNG IN

Gần đây Pet Kỹ Thuật Số nổi lên như một vị cứu tinh cho các shop thời trang, local brand và các xưởng may,… đồng thời là công cụ hỗ trợ tăng doanh thu hiệu quả cho các nhà in. Vì sao vậy?

Vậy thì hãy cùng Tân Phương tìm hiểu thêm về công nghệ in này nhé!

Lợi ích của công nghệ in Pet Kỹ Thuật Số đối với nhà sản xuất:

Đây là một sản phẩm có quá nhiều lợi ích. Bởi vì chi phí đầu tư thấp và cách vận hành cũng đơn giản hơn so với công nghệ in pet cũ. Nó rút ngắn thời gian sản xuất, thậm chí chỉ với 5 phút đã có sản phẩm in hoàn thiện. Giảm thiểu công nhân sản xuất giúp doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí.

Lợi ích của công nghệ in Pet Kỹ Thuật Số đối với người dùng (shop thời trang, local brand, xưởng may,…):

  • Giá thành cạnh tranh
  • Không giới hạn thiết kế và màu sắc
  • Có thể in số lượng ít
  • Thời gian ra hàng nhanh
  • Dễ dàng sử dụng
  • Màu sắc chuẩn thiết kế, hình ảnh sắc nét
  • Hình in bền, độ bám tốt
  • Có thể in lên mọi màu vải và chất vải
  • Độ co giãn hình cao, mềm mịn
  • Ứng dụng in lên các sản phẩm như: áo phông, quần áo thời trang, quần áo trẻ em, quần áo thể thao,…

Tân Phương có in Pet Kỹ Thuật số không?

Nói đến Pet chuyển nhiệt tại Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng, Tân Phương cũng là một đơn vị in Pet được nhiều khách hàng và đối tác biết tới. Những năm vừa qua trong quá trình nghiên cứu và sản xuất phôi ép chuyển nhiệt, Tân Phương đã tự tin cung cấp sản phẩm này, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ shop nhỏ lẻ cho đến các đơn hàng xuất cả về chất lượng và tiến độ.

Phôi ép pet chuyển nhiệt tại Tân Phương
Phôi ép pet chuyển nhiệt tại Tân Phương

Với Pet Kỹ Thuật Số một công nghệ in mới tại Việt Nam, có sẵn nền tảng in ấn nên không có lý do gì để Tân Phương từ chối cả. Hiện tại, công ty đã đưa vào hoạt động máy in Pet Kỹ Thuật Số và có thể đáp ứng được nhu cầu in hàng. Hy vọng với thông tin này, Tân Phương mong rằng đó là tín hiệu tốt để quý hàng và đốc tác có thể chuẩn bị đơn hàng cũng như chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó Tân Phương còn phân phối máy sản xuất pet kỹ thuật số, chi tiết cần tìm hiểu thêm hoặc báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0978.570.681

Các vấn đề liên quan về tư vấn, báo giá về in ấn, kỹ thuật in và các sản phẩm mà Tân Phương đang phân phối vui lòng gọi điện thoại trực tiếp hoặc zalo số điện thoại: 0989.112.330 – 0978.570.681


Công ty Cổ phần và đầu tư phát triển Tân Phương

Hotline: 0989.112.330 – 0978.570.681

Địa chỉ: 593, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

No Tags

Relatest posts

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0