Quà tặng bên Tân Phương

Mọi người cố đọc hết để nhận món quà 200k bên TP nhé!

Hi mọi người!
Ở trong hội chắc chắn nhiều người biết Phương cũng như biết cty Tân Phương bên mình . Rất nhiều bạn đã từng dùng sản phẩm pet chuyển nhiệt bên Tân Phương từ cách đây 2-3 năm. Nhớ ngày đó mình mới đưa sản xuất pet 3D ra ngoài thị trường để khách hàng tự về ép. Bản Pet vs1 bên TP thực sự gặp rất nhiều lỗi.Đòi hỏi ép phải thật chuẩn thì mới ổn đc. Màu sắc thì ok nhưng khổ nhất là khâu ép.
Vs3 bên Tân Phương thì lại gặp vấn đề bay màu lúc này đã cải tiến đc vấn đề về keo cho khách dễ ép. Lúc đó Tân Phương đã thu hồi và tiêu huỷ hơn 500 Tr hàng hoá đã in ra nhưng không ổn định. + bồi thường cho khách hàng hơn 600tr tiền hàng. Điều này Tân Phương phải xử lý + khắc phục nhanh chóng vì chữ tín bên Tân Phương là quan trọng nhất!
Đến hiện tại là pet Vs5 đã cải tiến về nhiều mặt có thể bảo hành cho khách dùng ổn định và rất dễ ép . Thực tế Phương và các khách của TP phản hồi rất tốt. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi hoàn toàn mọi thứ chưa đạt để được gọi là hoàn hảo.
Nhưng bên phía TP luôn có trách nhiệm với mỗi sản phẩm TP sx ra. Vậy nên mong tất cả khách hàng sẽ luôn yêu mến! Giúp đỡ ! Đồng hành cùng TP.
2020 Dự kiến sẽ ra phiên bản vs6 cải tiến những điều vs5 chưa đạt được.
#############
Ảnh mình up là 1 khách mua hàng rất lâu rồi giờ vẫn muốn test lại sp của Tân Phương .
Vậy nên sau tus này bạn nào muốn test sản phẩm bên Tân Phương để lại cmt ad sẽ tặng 1 gói combo 200k gồm nhiều mẫu pet khác nhau để khách về test và trải nghiệm sản phẩm cùng Tân Phương!
Tks all!

No Tags

Relatest posts

0