Chuyên mục: IN KỸ THUẬT SỐ DTG / DPS LÊN ÁO THUN BÊN TÂN PHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN PHUN KTS DTG VÀ DPS BÊN TÂN PHƯƠNG

In phun KTS DTG và DPS được hiểu là phun mực trực tiếp mực lên vải. Khác với in KTS thông thông thường vật liệu cần in ở đây chính là vải. Với mục đích thương mại điện tử, in ấn DTG được đánh giá cách tốt nhất để in áo thun với chất lượng và tốc độ tối ưu. Thật dễ dàng để in những lô nhỏ của áo thun (áo phông) bằng cách sử dụng công nghệ in DTG hơn là với in truyền thống thông thường.
Là một trong những công nghệ in bên Tân Phương, Việc kết hợp DTG / DPS cùng với các công nghệ in khác như decal chuyển nhiệt, pet chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, in lụa v.v… giúp cho sản phẩm trở lên đẹp hơn, Mang tính thời trang hơn.
1. CÔNG NGHỆ IN KTS DTG

Sử dụng máy in KTS có thêm mực màu trắng được in phun trực tiếp lên vải theo trình tự : in màu trắng lót -> phun mực màu lên.

Các bước thực hiện :

B1 : Xử lý vải trước khi in 
Bước này rất quan trọng trước khi in lên vải. DTG phù hợp in vải 100% cotton. Bằng việc sử dụng dung dịch phun lên bề mặt vải sau đó ép nhiệt qua để phải phẳng và có độ bám mực sẽ giúp cho độ bền của mực sau này.
B2 : In phun lên vải. 
cho áo lồng vào khuôn máy in, sử dụng phần mềm tương tích với loại máy in KTS để phun mực trực tiếp lên vải.
B3: Gia cố sau khi in.
Ép lại hình in để đảm bảo mực in chết hoàn toàn.

2. CÔNG NGHỆ IN KTS DPS

Nhược điểm của DTG không thể in lên được tất cả các loại vải, khá kén vải + chi phí giá thành /1 bản in cao + Tốc độ in thấp. Giải pháp là sự kết hợp giữa in lụa và in DTG tạo thành công nghệ in DPS .
Các bước thực hiện :
B1 : In lót nền mực trắng ( loại mực đặc biệt có tác dụng giữ mực màu và bám vào vải in – Bên Tân Phương có cung cấp ) lên bền mặt vải cần in. Nếu như vải trắng không lót mực trắng thì vẫn phải phủ 1 lớp hóa chất để tạo độ bám của mực.
B2: Phun mực CMYK lên bề mặt mực lót hoặc vị trí cần in.
B3: Ép hoặc sấy lại hàng sau khi in để đảm bảo độ bám của mực.

3. ĐỘ BỀN CỦA KỸ THUẬT IN DTG VÀ DPS 
DTG và DPS là giải pháp tối ưu cho việc in lẻ áo đơn từ số lượng ít đến nhiều. Tuy nhiên độ bền của hình in phụ thuộc nhiều vào mực lót, mực in, Hóa chất phủ mực. Và các bước thực hiện quá trình in.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng in DTG và DPS vui lòng liên hệ Công Ty Tân Phương
Hotline : 0868.112.330 – 0989.112.330
Địa chỉ : 101 Nguyễn an ninh, Tương mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0