Tân Phương nhận in khẩu trang

10 Lý do nên in khẩu trang bằng phôi ép nhiệt!

“” Phôi ép nhiệt gồm : Giấy in chuyển nhiệt / decal chuyển nhiệt / pet chuyển nhiệt “”
1 – Không hạn chế màu sắc giống như in lụa . in lụa để in 1 logo 5-10 màu trên 1 chiếc khẩu trang thì thực sự vất vả mà độ sắc nét/ đẹp không thể bằng ép phôi ép được.
2 – Không quản ngại việc khẩu trang đã may thành phẩm hay chưa. Không giống như in lụa, khẩu trang đã may thành phẩm rồi rất khó để in, tốn kém thời gian công sức khi phải kéo lụa từng màu 1.
3 – Không giới hạn chất liệu khẩu trang .
+) Khẩu trang trắng, sáng màu vải poli có thể dùng phôi ép giấy in chuyển nhiệt, chi phí logo xấp xỉ = 0 đ ( chả cần phải tính chi phí làm gì) chỉ cần tính công ép thôi.
+) Khẩu trang vải cotton / tối màu thì không thể dùng phôi giấy in chuyển nhiệt được rồi. Bên Tân Phương có sản xuất phôi ép nhiệt bằng decal chuyển nhiệt và Pet chuyển nhiệt với giá thành max rẻ để có thể ép lên mọi chất liệu vải và màu sắc.
4 – Đẹp ! Không cần phải nói thêm về điều này rồi, khẩu trang dùng phôi ép nhiệt để ép thì max đẹp, chả có kiểu in gì mà giá thành rẻ hơn mà lại đẹp hơn cả.
5 – Hiệu ứng đa dạng : Từ hiệu ứng phản quang / nhũ vàng / hologram / 7 sắc cầu vồng đến đơn giản 1,2 màu thôi phôi ép nhiệt giải quyết được hết nhu cầu thời trang khẩu trang cho khách hàng.
6 – Tiến độ ra hàng : Max nhanh , 1 ngày bên Tân Phương có thể cấp cho khách tiến độ 30-50 vạn phôi ép nhiệt cho khách về tự chủ động ép lên khẩu trang cho khách. Thời gian ép 1 khẩu trang cũng rất nhanh chỉ từ vài s đến vài chục s /1 chiếc tùy theo cấu thành khẩu trang và yêu cầu sản phẩm.
7 – An Toàn. Điều này mình có thể khẳng định . Phôi ép nhiệt Bên Tân Phương hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng.
Trước đây có 1 vài đơn vị có so sánh giá thành Phôi Pet chuyển nhiệt bên Tân Phương và hàng TQ. giá thành sx bên TP cao hơn gấp 3 lần TQ. Nhưng khi sử dụng cầm sản phẩm thì có sự khác biệt hẳn từ chất lượng – keo – mực. Với tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân và người tiêu dùng. Tân Phương sử dụng vật tư mực sản xuất pet chuyển nhiệt hoàn toàn bằng hệ mực Nước điều mà các đơn vị TQ sản xuất theo hướng ngược lại.
Ngoài ra quá trình ép nhiệt điều quan trọng là vệ sinh máy ép sạch sẽ, khâu ép nhiệt khi có nhiệt 200 độ tác động lên thì các loại vi khuẩn cũng phải chào thua.
8 – Chủ động
Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc sản xuất cũng như thương mại
+) Có thể ép phôi trước hay sau may thành khẩu trang đều ok.
+) Ép tới đâu may tới đó
+) Bán tới đâu ép phôi tới đó
+) Linh hoạt về thời gian ép hàng / ra hàng / Không phụ thuộc vào bất cứ khâu nào.
+) v.v.v……
9 – Kinh tế
Để tạo lên 1 sản phẩm vừa bền / đẹp / rẻ thì Phương án Phôi ép nhiệt có lẽ là phương án tối ưu nhất trong sản xuất cũng như thương mại. Với giá thành rẻ / đảm bảo chất lượng, Tân Phương tự tin đưa ra sản phẩm hiệu quả, chất lượng.
10 – Điều thứ 10 là rất nhiều hiệu quả lợi ích khác mà TP chưa thể viết hết được v.v.v. …. Để anh em tự điền vào nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tân Phương
ad : 101 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline : 0989.112.330 – 0868.112.330

Email: xuongintanphuong@gmail.com
Website : www.tanphuong.vn

p/s : Bên mình chỉ nhận in khẩu trang vải thôi ! Khẩu trang kháng khuẩn không phù hợp để in và mọi người nên ưu tiên dành khẩu trang kháng khuẩn cho bác sĩ nhé!

 

 

 

 

No Tags

Relatest posts

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0