THÔNG TIN VỀ MÁY IN PET KTS PHẦN 2

THÔNG TIN VỀ MÁY IN PET KTS PHẦN 2 .
Ở phần 1 mình có chia sẻ về Ưu nhược điểm của máy in pet KTS rồi, Có bạn nào chưa đọc thì đọc lại ở bài viết tại link bên dưới nhé!
Hôm nay trên hội có 1 anh cmt 1 đoạn rất hay nên mình ngồi note thêm thông tin cho anh em nắm được thêm về máy in pet KTS để mọi người cùng tìm hiểu và nắm quy trình cho chuẩn ah!
đây là đoạn câu hỏi của anh ấy:
“” Mình thấy in pet công nghệ gần đây cải tiến độ bền đáng kể, in dẽo và in lụa càng lúc càng thất thế, một số cẫn đề chưa rõ pet có xử lý được không: In trên vải có bị nhiểm màu In tạo hiệu ứng dày (cao thành) In mực nhủ hoặc phản quang Mấy ae cho ý kiến ạ “”

Mấy năm nay mình có đẩy ra 1 sản phẩm Pet chuyển nhiệt Tân Phương Gọi tắt là “” Pet Tân Phương “” Để phân biệt rõ với Pet KTS ( pet chuyển nhiệt kỹ thuật số ) đã được anh em rất đón nhận, Hiện nay công nghệ in phát triển thị trường đã ra thêm được 1 sản phẩm nữa gọi là pet KTS. Vậy Pet KTS là gì và có làm được những tính năng như “” Pet Tân Phương ” làm được hay không?
1. MÁY IN PET KTS LÀ NHƯ THẾ NÀO ?
Máy in pet kts sử dụng 2 đầu phun 4720. 1 đầu phun 4 màu CMYK và 1 đầu in mực trắng. Máy hoạt động theo cơ chế sau :
– In phun 4 màu CMYK lên mặt pet trước.
– Đầu phun mực trắng phun lên sau.
– Hình ảnh sau khi in ra sẽ chuyển sang hệ thống rắc bột
– Sau khi rắc bột sẽ qua băng tải để sấy hàng.
Như thế với máy in Pet KTS việc sử dụng 1 lệnh in để ra sản phẩm. Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm không tác động trung gian qua bước nào được. Vậy thì sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với pet Tân Phương đang sản xuất Mấy năm vừa qua. Chính vì không tác động trung gian được nên các yếu tố như cao thành, phản quang, nhũ v.v.. chống nhiễm là không tác động làm được.

2. HỆ THỐNG IN PET BÊN TÂN PHƯƠNG ( PET TÂN PHƯƠNG ) LÀ NHƯ THẾ NÀO ?
Tân Phương cũng in 4 màu CMYK lên màng pet trước bằng hệ thống in riêng. ( Không in phun kts vì tốc độ quá chậm ) sau đó đưa sang máy in bán tự động để lót thêm mực trắng, keo, Chống nhiễm. Pet này Tân Phương hoàn toàn có thể tác động trung gian vào sản phẩm để đưa các hiệu ứng khác như kim tuyến, phản quang, cao thành, chống nhiếm, foi, nhũ v.v.v….. Điều mà Pet KTS không thể làm được.

3. IN BẰNG MÁY PET KTS CÓ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ SO VỚI PET TÂN PHƯƠNG ?

Phần này mình sẽ viết tiếp ở P3 – Pet kỹ thuật số mọi người để ý theo dõi thêm nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Tân Phương – 593 Trương định, Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT : 0989.112.330 – 0978.570.681

No Tags

Relatest posts

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0