Ưu và nhược điểm của Pet chuyển nhiệt Kỹ thuật số

Mấy nay từ khóa pet chuyển nhiệt kts được anh em bàn tán xôn sao hết cả cộng đồng mạng, trong giới ngành in. Tân Phương nay xin phép chia sẻ một số thông tin liên quan tới sản phẩm Pet Kỹ thuật số để anh em nắm thêm được một vài phần. Bài viết dựa theo kiến thức thực tế Tân Phương có được!
Pet Kỹ thuật số thực sự là công nghệ in tuyệt vời! Nó giải quyết được rất nhiều điểm mà các công nghệ in hiện tại đang thiếu. Với mức đầu tư hợp lý hoàn toàn phù hợp với các đơn vị in nhỏ và vừa. Các đơn vị in lớn hoàn toàn có thể đầu tư để in mẫu, giải quyết các đơn hàng lẻ và nhỏ, đây là mộy công nghệ đáng để đầu tư. Tuy nhiên đi song hành với nó cũng có rất nhiều nhược điểm để các nhà in cần lựa chọn, tính toán sao cho phù hợp.
Riêng bên Tân Phương thì có đầu tư đầy đủ bao gồm cả dây chuyên In pet kỹ thuật số, pet ofset, pet lụa, và các loại pet khác. Ở mỗi một đơn hàng cụ thể sẽ lựa chọn phương án in sao cho phù hợp.
ƯU ĐIỂM CỦA PET CHUYỂN NHIỆT KỸ THUẬT SỐ
1.Mức tiền đầu tư hợp lý
Với mức rao bán trên thị trường hiện nay một máy in rơi vào tầm từ 135- 270tr, là số tiền hoàn toàn hợp lý với các nhà in muốn thử sức với công nghệ in mới.
2.Pet Kỹ thuật số in lên được mọi chất liệu vải.
Pet kỹ thuật số hơn hẳn in kỹ thuật số, hay in chuyển nhiệt là không kén vải. Với cách thức in gián tiếp, pet chuyển nhiệt là in lên vật liệu trung gian gọi là pet, được lót rồi phủ keo rồi mới ép lên vải giúp cho hình in bền, đẹp, không phụ thuộc vào chất liệu vải.
3. Pet chuyển nhiệt in được đa màu
Pet Kỹ thuật số cũng như Pet chuyển nhiệt nói chung là in được đa màu sắc, cách thức tính tiền không phụ thuộc vào màu sắc mà phụ thuộc vào kích thước hình in và số lượng bản in.
4. Pet kỹ thuật số không phụ thuộc vào số lượng bản in
Không giống như pet chuyển nhiệt thông thường, Pet Kỹ thuật số không cần phải làm khung bảng để lót trắng, hay lót keo, nên hoàn toàn có thể xử lý in từ số lượng 01 hình trở lên. Nếu như pet thông thường bên Tân Phương đang bán thường sẽ nhận tối thiểu 100 hàng trở lên, thì bây giờ bên Tân Phương nhận thêm các đơn lẻ từ sl 01 hình trở lên với pet chuyển nhiệt.
5. Khổ in hình rộng rãi hơn
Pet kts thực sự khiến mình hài lòng ở điểm khổ hình in có thể to ngang tới 58 cm và dài tới cả mét. Như thế sẽ không phụ thuộc nhiều vào khổ in nữa rồi, hoàn toàn có thể in gần tràn mộy thân áo. Trước đây Tân Phương in pet ofset khổ to nhất là 48 x 64 cm , thường là sẽ in khổ 30 x 42 cm cho vừa khổ nhưng nhiều đơn hàng cần hình to thực sự là điều bất tiện.
6. Dễ sử dụng.
Am hiểu về in, về ép nhiệt, một chút kiến thức về máy tính hoàn toàn có thể sử dụng máy được rồi. Tất nhiên để vận hành trơn chu 1 con máy cũng cần thời gian để test mới có thể đưa ra bản in tốt nhất.
7. Không phải bóc tách các chi tiết nhỏ như decal, đây đúng là đáng đồng tiền khi làm pet.
8. Phù hợp in mẫu, in lẻ
9. v.v.v……. Rất nhiều ưu điểm khác, trong thời gian tới Tân Phương sẽ update thêm.
Pet chuyển nhiệt Tân Phương
NHƯỢC ĐIỂM CỦA PET CHUYỂN NHIỆT KỸ THUẬT SỐ
Ưu điểm thì đáng đồng tiền mua rồi nhưng chưa ai nói về nhược điểm, đây mới là cái đáng để đọc.
1. Đầu tiên là nguồn gốc của máy
Máy in Pet Kỹ thuật số hiện tại về Việt Nam đa phần là máy Trung Quốc, mà máy Trung Quốc thì chất lượng thế nào ai cũng sẽ phải hiểu cả. Ổn định được thời gian đầu nhưng lâu dần sẽ gặp nhiều vấn đề khác. Nhưng dù sao cũng là vừa với túi tiền mà thôi! Nên chuyện này hoàn toàn có thể giải quyết bằng cách, hãy kiếm tiền thật nhanh với tốc độ > khấu hao của máy để thay máy mới.
2. Khấu hao của máy :
Như điều số 1 Tân Phương có ghi là máy Trung Quốc, mà máy Trung Quốc thì có rất nhiều phiên bản do nhiều nhà máy khác nhau sản xuất cũng như đơn vị phân phối có uy tín hay không. Việc lựa chọn máy rất quan trọng để quyết định tới số phận của con máy sau này. Giá cả thì trên giời dưới đất, nên đâu là giá chuẩn thì không thể chắc chắn được, chỉ chốt lại, cái gì phù hợp với túi tiền thì mình theo nó thôi. Nên khi mua máy các bạn cũng nên xác định luôn là khấu hao con máy sẽ rất lớn nhé!
3. Đầu phun
Máy sử dụng 2 đầu phun Epson 4620. Về chất lượng đầu phun Tân Phương đánh giá thang điểm 7. Tuy nhiên vì một đầu phun dùng mực trắng nên đầu phun mực trắng sẽ là đầu nhanh hỏng nhất. Giá thành đầu phun cũng một vài chục nên các nhà in cũng xác định tinh thần trước khi nhập máy.
4. Chất lượng bản in.
Chất lượng bản in phụ thuộc rất nhiều vào mực trắng lót, bản trắng lót có đẹp thì hình in lên mới đẹp. Khi test máy chỉ cần test mỗi màu trắng in lên vải đen ổn là ok. Nhược điểm của máy in kts này là mực trắng giá cao, in nhiều lần thì dễ nhòe, tốn tiền , in ít thì không đủ độ phủ dẫn tới hình in không thực sự dày đẹp như in Pet phủ lót thủ công.
5. Không chống nhiễm được.
Pet kỹ thuật số từ khâu in mực màu CMYK đến mực trắng W đều in bằng máy rồi rắc bột, không thể tác động trung gian để đưa mực chống nhiễm vào được, nên việc chống nhiễm cho Pet kỹ thuật số là bất khả thi. Nên chỉ lưu ý nếu in Pet kỹ thuật số thì chỉ ép lên vải không nhiễm màu mà thôi. Còn Pet thông thường hoàn toàn có thể yêu cầu nhà in thêm chống nhiễm ( Tất nhiên sẽ thêm 1 chút chi phí, nhưng ép lên vải nhiễm sẽ không lo).
6. Tốc độ chậm / chi phí in cao.
Thực sự chậm, Nếu ai trải nhiệm thực tế mới biết sẽ rất chậm, nếu in nhanh sẽ không đẹp, in đủ đẹp phải in chế độ tốt, máy in xong CMYK sẽ in lớp trắng W từ 1-3 lượt, rồi rắc bột, sau đó sấy. Nên việc ra hàng chỉ phù hợp với các đơn hàng logo, các đơn hàng to sẽ mất nhiều thời gian hơn. Một ngày máy chỉ có giới hạn thời gian không thể ra một lúc nhanh chóng được giải pháp là mua nhiều máy để in.
Chi phi về màng Pet kỹ thuật số hiện tại đang rất cao, in mực trắng làm cho giá thành sản phẩm độn lên nhiều nên sẽ không phù hợp với việc sản xuất đơn hàng số lượng lớn kể cả về tốc độ lẫn giá thành.
7. Hình in không sắc cạnh như decal chuyển nhiệt
Tất nhiên là thế rồi, nếu khách hàng yêu cầu sắc nét ( đường viền của hình) 100% thì là điều không thể, pet kts đường nét cũng sẽ không đạt được nét như decal được.
8. Độ bền
Về độ bền cũng có ưu nhược điểm cần bàn, vì nếu kiến thức về Pet không đủ, không hiểu cơ chế lớp phủ, keo, thì độ bền của hình cũng sẽ không được cao.
9.  v.v…. Còn rất nhiều nhược điểm khác mình sẽ update thêm cho anh em sau này.
Trên đây Tân Phương có u ra 8 ưu điểm và 8 nhược điểm còn rất nhiều ưu nhược điểm khác chúng tôi sẽ update tiếp. Một vài lưu ý để anh em nắm được khi đầu tư máy Pet chuyển nhiệt.
Tóm lại không có cái gì hoàn hảo hết được, hãy đầu tư đúng thời điểm, đúng mục đích, đúng túi tiền thì dù nhược điểm cũng biến thành ưu điểm được.
Nhân tiện Tân Phương có nhận order máy in Pet chuyển nhiệt Kỹ thuật số cho anh em nếu anh em nào cần, tất nhiên Tân Phương sẽ đứng ra setup cho anh em. Phiên bản máy Pet Tân Phương phân phối > 2xx Tr để anh em khỏi so sánh giá nhé!
Ngoài ra anh em nào đã có máy in Pet rồi thì có thể qua mình mua màng pet + keo + mực về in, anh em nào in Pet kỹ thuật số mà sản lượng ra không kịp có thể qua Tân Phương đặt Pet. Xưởng pet Tân Phương mình rộng hơn 500m2 đủ công suất sản lượng cung cấp cho anh em.
—————————
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ
Tân Phương – 593 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 0978.570.681 – 0989.112.330
Chúc anh em sức khỏe!
No Tags

Relatest posts

Contact Me on Zalo
0989 112 330
0